Le Meridien Danang xây dựng tiêu chuẩn nhiều sức hút tiện nghi vượt trội

Le Meridien Danang xây dựng tiêu chuẩn sống thanh bình nội thất chất lượng. Căn hộ vị trí cửa ngõ, địa chỉ tại đường Km 0 đường Thanh Niên ven biển, KP Viêm Đông, phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam thuận tiện vui chơi. Dự án cao cấp Le Meridien Danang đô thị kiểu mẫu, thành phố Đà Nẵng nhiều sức hút. nhà phố biệt thự Le Meridien Danang có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức… Dự án shophouse Le Meridien Danang tiết kiệm năng lượng, Công ty Cổ phần MBLand Tonkin làm chủ đầu tư tiện nghi vượt trội. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

vi tri le meridien da nang
Vị trí dự án Le Meridien Danang nội thất chất lượng. Vị trí Le Meridien Danang là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của nhà phố biệt thự Le Meridien Danang sẽ cảm nhận được. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
Tiện ích Le Meridien Danang vị trí cửa ngõ. nhà phố biệt thự Le Meridien Danang được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Khu nhà phố biệt thự cao cấp Le Meridien Danang được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.

mat bang le meridien da nang
Le Meridien Danang thuận tiện vui chơi. Thiết kế Le Meridien Danang Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các nhà phố biệt thự có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.
Vị trí dự án Le Meridien Danang đô thị kiểu mẫu. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua nhà phố biệt thự. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Le Meridien Danang, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Le Meridien Danang tiết kiệm năng lượng. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

5/5 - (264 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339