Le Meridien Danang vị trí thuận tiện hợp phong thủy cư dân đẳng cấp

Le Meridien Danang vị trí thuận tiện không gian mở ngay giữa trung tâm. Dự án không gian an bình, nằm trong khu vực Km 0 đường Thanh Niên ven biển, KP Viêm Đông, phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cách ly tiếng ồn. biệt thự dự án Le Meridien Danang không gian hiện đại, ở thành phố Đà Nẵng hợp phong thủy. nhà phố biệt thự cao cấp Le Meridien Danang là một trong những khu nhà phố biệt thự cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Dự án cao cấp Le Meridien Danang nằm sát công viên, chủ đầu tư Công ty Cổ phần MBLand Tonkin cư dân đẳng cấp. Một khu resort Le Meridien Danang ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác.

tien ich Le Meridien da nang1
Vị trí dự án Le Meridien Danang ngay giữa trung tâm. nhà phố biệt thự Le Meridien Danang tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các nhà phố biệt thự cao cấp khác,… Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Le Meridien Danang dự kiến xây dựng khu nhà phố biệt thự cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi.
Tiện ích Le Meridien Danang không gian an bình. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong. nhà phố biệt thự Le Meridien Danang với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

le meridien da nang
Le Meridien Danang cách ly tiếng ồn. Phòng ngủ Le Meridien Danang được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn.
Vị trí dự án Le Meridien Danang không gian hiện đại. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu nhà phố biệt thự cao cấp tại Le Meridien Danang, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Le Meridien Danang nằm sát công viên. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

5/5 - (240 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339