Le Meridien Danang dịch vụ cao cấp giữa trung tâm không gian thông thoáng

Le Meridien Danang dịch vụ cao cấp biểu tượng mới bảo vệ chuyên nghiệp. Căn hộ không khí trong lành, toạ lạc Km 0 đường Thanh Niên ven biển, KP Viêm Đông, phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam thiết kế tiện lợi. Khu dự án cao cấp Le Meridien Danang vị trí tốt nhât, khu vực thành phố Đà Nẵng giữa trung tâm. Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tăm tiếng trong ngành. Khu Le Meridien Danang dễ dàng lưu thông, đầu tư bởi Công ty Cổ phần MBLand Tonkin không gian thông thoáng. Các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh.

tien ich Le Meridien da nang4
Vị trí dự án Le Meridien Danang bảo vệ chuyên nghiệp. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại nhà phố biệt thự Le Meridien Danang sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Di chuyển thuận tiện từ du an Le Meridien Danang đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.
Tiện ích Le Meridien Danang không khí trong lành. Le Meridien Danang được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. nhà phố biệt thự Le Meridien Danang còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

biet thu Le Meridien5
Le Meridien Danang thiết kế tiện lợi. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào. Dự án mang Le Meridien Danang phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu.
Vị trí dự án Le Meridien Danang vị trí tốt nhât. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Le Meridien Danang có tài chính tốt.
Le Meridien Danang dễ dàng lưu thông. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.

5/5 - (436 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339