Khi nào công bố Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ

Tọa lạc tại cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, trên tuyến đường Quốc Lộ 51 sôi động và sầm uất chính là “siêu phẩm” Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ – kết tụ tinh hoa của các ông lớn: (chủ đầu tư) – (đơn vị quản lý, phân phối, vận hành) và MB bank (Ngân hàng bảo trợ). Sau thành công từ những sự kiện công bố đợt đầu tiên, tiếp sau đó là dòng căn hộ văn phòng thông minh, mới đây, theo một số nguồn tin không chính thức, đã có những động thái tích cực rục rịch chuẩn bị công bố Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ – tòa căn hộ cuối cùng thuộc dự án chung cư “sang” trên đất “vàng” Bà Rịa – Vũng Tàu.
Tumys Homes Phú Mỹ

Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ nâng chất lượng sống

Sở hữu vị trí mặt tiền đường Quốc Lộ 51, khu thành phố chung cư Tumys Homes Phú Mỹ sở hữu tầm thoáng tối ưu tuyệt đối, không gian sống rộng mở, trông chờ đời sống xa hoa nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, cung cấp sự trông chờ của quý khách và NĐT bấy lâu. Chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ tọa lạc trên mảnh đất “Vàng”: Dự án căn hộ giá rẻ nằm đắc địa tại đường Quốc Lộ 51, đây là một trong những khu vực phát triển nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi tập trung rất nhiều khối văn phòng, cơ quan hành chính. Từ dự án, cư dân thuận lợi đi đến với mọi tiện ích, dịch vụ trong thành phố.

Khi sinh sống tại giá bán Tumys Homes Phú Mỹ, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… chung cư Tumys Homes Phú Mỹ kế thừa và càng phát huy những tiện ích, dịch vụ đồng bộ của những dự án chung cư trước của như Tumys Homes1, … … và là 1 trong những điểm đến lý tưởng cho cư dân Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như khách ngoại tỉnh. Đồng thời cũng sẽ là nơi thu hút lượng lớn khách thăm quan, cư dân xung quanh khu vực này tới mua sắm và trải nghiệm tiện ích nơi đây.

Tumys Homes Phú Mỹ

Khu căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ lối sống riêng

Theo thiết kế, Chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ được xây dựng với quy mô gồm 3 block, cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường 1.248 căn hộ chung cư. Là sản phẩm của sự kết hợp lý tưởng giữa các tập đoàn BĐS và Tài chính lớn nhất Việt Nam dự án chung cư này không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, lịch trình thi công đảm bảo đúng lịch trình cam kết và đặc biệt là các chính sách bán hàng giải đáp từ ngân hàng cũng cực kỳ hấp dẫn. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ căn hộ chung cư hạng sang nào quý khách cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Với những chính sách bán hàng đầu tư căn hộ Office-tel hấp dẫn và lợi thế thương hiệu danh tiếng từ những ông lớn trên thương trường BĐS, dẫn đầu vị trí tiên phong sở hữu căn hộ Office-tel Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ là cơ hội nên chớp lấy nhanh chóng. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án chung cư nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ. Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ công chúng. Sau những tin tức đầu tiên về dự án chung cư được tiết lộ, khách mua nhà và các chủ đầu tư đang cực kỳ quan tâm về giá cả và lộ trình bàn giao của dự án nhà ở. Theo các chuyên gia dự đoán “giá bán căn hộ Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ có thể tương đương với giá bán căn hộ hiện tại của tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, diện tích sử dụng và tầm view cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của từng căn khác nhau”. Như những dự án chung cư trước đã triển khai luôn gắng sức đem tới quý khách những chính sách ưu đãi cực lớn như các gói giải đáp của ngân hàng, ưu đãi về dịch vụ, giá bán…Tuy nhiên, giá bán chung cư Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ vẫn là 1 ẩn số.

5/5 - (123 votes)
0913.756.339